Category Archives: GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập năm 2014, Công ty TNHH giải pháp công nghệ cao Zeus Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp và thi công màn hình quảng cáo LCD, màn hình quảng cáo, màn hình led, màn hình quảng cáo lcd chân đứng, màn hình quảng cáo lcd chân quỳ, màn hình quảng cáo lcd treo tường, … và phần mềm hỗ trợ quản lý tập trung.

Zeus tự hào được khách hàng tin tưởng, hợp tác trong suốt nhiều năm qua nhờ việc cung cấp sản phẩm chất lượng, giải pháp công nghệ tiên tiến, được kiểm nghiệm thực tế, triển khai nhanh chóng, mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng, tiết kiệm được chi phí đầu tư, thời gian và nguồn nhân lực.

Lấy sự thành công, hài lòng của khách hàng làm sứ mệnh hoạt động, Zeus đã cố gắng không ngừng với tinh thần ĐỒNG LÒNG – NỖ LỰC – TẬN TÂM, chú trọng đến việc đầu tư xây dựng uy tín thương hiệu, con người và hệ thống quản lý.

GIỚI THIỆU

Các sản phẩm Zeus cung cấp đều đảm bảo chất lượng. Đội ngũ nhân viên Zeus được đào tạo sâu về chuyên môn nghiệp vụ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối. Môi trường làm việc tại Zeus có đầy đủ yếu tố thân thiện, năng động, thử thách và tưởng thưởng xứng đáng để mỗi thành viên đều phát huy hết năng lực của bản thân.

Zeus coi trọng yếu tố con người, chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp, đảm bảo tài chính minh bạch, hệ thống quản lý linh hoạt, trân trọng sự hợp tác, ủng hộ của khách hàng, lấy đó làm nền tảng, động lực để phát triển thương hiệu Zeus mang tầm khu vực và quốc tế.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ZEUS VIỆT NAM

+ Cung cấp, lắp đặt màn hình quảng cáo Frame sảnh chờ, trong thang máy

+ Cung cấp, cho thuê, lắp đặt màn hình LCD quảng cáo cảm ứng chân đứng, treo tường, chân quỳ Androi/Windows

+ Cung cấp phần mềm quản lý từ xa cho các thiết bị màn hình LCD quảng cáo.

GIỚI THIỆU

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Sản phẩm màn hình quảng cáo của Zeus được nhập khẩu chính hãng của tập đoàn công nghệ CYL hàng đầu Trung Quốc, với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO, CQ.

GIỚI THIỆU

SỨ MỆNH

Zeus luôn luôn nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng ở bất cứ nơi đâu, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội của Việt Nam.

GIỚI THIỆU

TẦM NHÌN

Luôn đón đầu công nghệ, mong muốn cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm chất, hiện đại nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Zeus luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

GIỚI THIỆU

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị trình chiếu hiện đại. Những yếu tố quyết định tới thành công của doanh nghiệp không thể thiếu đó là chất lượng dịch vụ – sản phẩm. 

Zeus với triết lý kinh doanh “Chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp – đổi mới – cạnh tranh”, chúng tôi luôn hoàn thiện quy trình quản lý chất lượng của mình từ khâu sản xuất, kinh doanh, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì và những chế độ ưu đãi đặc biệt với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất.

GIỚI THIỆU

GIÁ TRỊ NHÂN VĂN

Ngay từ những ngày đầu thành lập Zeus đã hướng tới phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, nâng cao tinh thần – giá trị của nhân viên trong doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho đối tác, đóng góp vì lợi ích chung của cộng đồng.

Chúng tôi tin tưởng vào năng lực của từng thành viên trong doanh nghiệp, tinh thần làm việc tập thể và tính chuyên nghiệp cao độ.

ĐỐI TÁC THÂN THIẾT

Chúng tôi là đối tác thân thiết của những doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: Viettel, NEM, SunGroup, Unitel; sân bay quốc tế Nội Bài, Đà nẵng, Tân Sơn Nhất….

GIỚI THIỆU

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

0354390668