Site icon MÀN HÌNH LCD QUẢNG CÁO CHUYÊN DỤNG

Nâng cao chất lượng y tế với giải pháp màn hình kỹ thuật số chuyên dụng

nang cao chat luong y te voi giai phap man hinh ky thuat so chuyen dung

Giải pháp màn hình kỹ thuật số chuyên dụng được sử dụng trong bệnh viện với mục đích truyền tải thông tin đến bệnh nhân nhanh chóng kịp thời, rõ ràng và không tẻ nhạt. Tạo cho bệnh nhân không gian trải nghiệm công nghệ hiện đại bậc nhất và sức khỏe người bệnh luôn được chăm sóc nhờ các thông tin hiển thị liên tục trên màn hình.

Giải pháp màn hình kỹ thuật số chuyên dụng là gì?

Giải pháp màn hình chuyên dụng là hệ thống các loại màn hình kỹ thuật số đặc biệt hay còn gọi là màn hình quảng cáo được lắp đặt phù hợp với nhiều vị trí quan trọng trong bệnh viện. Với mỗi loại màn hình phù hợp với từng chức năng và khu vực thì màn hình kỹ thuật số chuyên dụng là công cụ, phương thức truyền tải thông tin thông điệp một cách hiệu quả và tân tiến nhất.

Giải pháp màn hình kỹ thuật số chuyên dụng

Tính năng của màn hình kỹ thuật số chuyên dụng

– Độ phân giải Full HD; 2K sắc nét

– Hỗ trợ phần mềm quản lý tập trung từ xa

– Tuổi thọ 60.000h;

– Có thể hoạt động liên tục 24/24h trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt (-20 độ C – 50 độ C)

– Sử dụng công nghệ tấm nền IPS giúp hình ảnh hiển thị sắc nét hơn, độ tương phản cao hơn và góc nhìn rộng lên đến 178/178 độ.

– Trình chiếu đa dạng nội dung như: videos, images, audios…

– Có thể phân vùng hiển thị, hiển thị được nhiều nội dung cùng một lúc trên màn hình

– Khả năng lập lịch hiển thị nội dung theo ngày, tuần hay tháng

– Độ sáng cao (500cd), có thể tự động điều chỉnh độ sáng phù hợp với độ sáng của môi trường xung quanh

– Có lớp bảo vệ siêu bền giúp bảo vệ bảng mạch của màn hình trước bụi, mạt sắc, độ ẩm để tăng tuổi thọ.

Tính năng quản lý tập trung từ xa của màng hình quảng cáo

Vị trí lắp đặt màn hình kỹ thuật số chuyên dụng – màn hình quảng cáo

Tại khu vực này, màn hình chân đứng sẽ phát huy được hết khả năng đặc biệt của nó. Ngoài việc trình chiếu thông tin bệnh viện, nó cũng có thể trình chiếu bản đồ khu vực. Giúp cho bệnh nhân và người nhà dễ dàng tìm kiếm được khu vực mình cần vì tại mỗi bệnh viện, có rất nhiều khu khám bệnh khác nhau và số lượng phòng lên tới hàng trăm hàng nghìn phòng. Vì vậy, các màn hình chuyên dụng được lắp tại vị tri này cực kỳ hiệu quả.

Quầy lễ tân

Màn hình kỹ thuật số chuyên dụng được sử dụng cho vị trí đặc biệt này chính là màn hình ghép (video wall). Với kích thước lớn tùy ý nhờ nhiều màn hình kỹ thuật số chuyên dụng ghép lại với nhau tạo thành một màn hình với kích thước lớn hơn, giúp cho bệnh nhân có thể dễ dàng quan sát cũng như theo dõi thông tin bệnh viện như: khung giờ làm việc, thông báo của bệnh viện,… Kích thước lớn đạt chuẩn còn giúp cho bệnh nhân đứng từ xa có thể nhìn thấy thông tin mà không cần phải hỏi bất cứ nhân viên bệnh viện nào tư vấn.

Màn hình quảng cáo lắp đặt tại quầy lễ tân của bệnh viện

Phòng bệnh

Màn hình kỹ thuật số dùng trong khu vực này là các màn hình LCD treo tường. Với màn hình này, bệnh nhân có thể vừa xem TV như thông thường, vừa có thể nhận được các thông báo từ bệnh viện, bác sỹ, y tá… Các màn hình supersign TV khi trang bị trong phòng bệnh sẽ giúp bệnh nhân giải trí, cảm thấy dễ chịu và ít buồn chán hơn trong những ngày trị bệnh lâu dài. Ngoài chức năng giải trí, màn hình kỹ thuật số này sẽ giúp tiết kiệm thời gian của nhân viên bệnh viện khi phải tới từng phòng thông báo khi có vấn đề xảy ra.

Phòng khám

Hiện nay, các bệnh viện lớn đã trang bị hệ thống màn hình kỹ thuật số chuyên dụng trong các phòng khám bệnh, nội soi. Với độ phân giải cao UHD, kết quả khám bệnh sẽ hiện trực tiếp trên màn hình một cách rõ ràng và sắc nét nhất, giúp cho bác sỹ có thể dễ dàng quan sát, theo dõi và phát hiện ra nguyên nhân căn bệnh nhanh chóng.

Màn hình quảng cáo lắp đặt tại phòng bệnh, bệnh viện

Phòng phẫu thuật

Với khu vực này, cần phải chính xác và độ tỉ mỉ cực kỳ cao. Chính vì vậy, việc trang bị màn hình ghép (video wall) cực kỳ phù hợp. Màn hình ghép video wall độ phân giải UHD cho phép bác sỹ có thể theo dõi được hình ảnh chi tiết và to lớn khi phẫu thuật.

Phòng chẩn đoán

Với công nghệ màn hình tân tiến được áp dụng, các loại phim, giấy in sẽ được thay thế. Bởi hình ảnh của bệnh án sẽ được trình chiếu bằng màn hình kỹ thuật số cho hình ảnh sắc nét, giúp cho bác sỹ có thể chuẩn đoán bệnh chính xác. Ngoài ra, việc sử dụng màn hình thay thế cho các loại phim, giấy in chuyên dụng trong bệnh viện về lâu dài sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bệnh viện nhờ tuổi thọ và độ bền cao của màn hình.

Nhà ăn

Với tính năng trình chiếu thông tin và khả năng hoạt động liên tục 24/7. Bệnh nhân có thể đồng thời xem TV và tiếp nhận các thông tin mới từ bệnh viện. Ngoài ra, các chiến dịch quảng bá thương hiệu cũng được trình chiếu tại khu vực này, giúp cho doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực y tế có thể tiếp cận với khách hàng mong muốn của họ. Màn hình sử dụng phù hợp cho khu vực này chính là: màn hình ghép, hay màn hình quảng cáo chuyên dụng.

Giải pháp màn hình chuyên dụng kỹ thuật số đem lại nhiều lợi ích tối ưu cho bệnh viện, giúp cải tiến cơ sở vật chất và tăng cường nhiều lợi ích cho bệnh nhân và bác sỹ.

Màn hình quảng cáo lắp đặt tại nhà ăn bệnh viện

Một số dự án thi công màn hình LCD chuyên dụng cho cơ sở ý tế, bệnh viện mà ZEUS đã thực hiện

1. Dự án thi công màn hình quảng cáo tạo bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những bệnh viện có tiếng tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Đây là viện thuộc tuyến TW, tiếp nhận nhiều bệnh nhân mỗi ngày.
Ngoài việc đầu tư trang thiết bị chuyên môn, bệnh viện cũng rất chú trọng đầu tư các thiết bị trình chiếu, truyền tải thông tin hiện đại như màn hình LCD trong thang máy.
Thông tin về dự án
  • Đơn vị sử dụng: Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
  • Loại màn hình:  CYL-TG320B1-US
  • Hãng cung cấp: Samsung
  • Số lượng lắp đặt: 12 chiếc
  • Ngày lắp đặt 09/1/2019
  • Thời gian hoàn thành: 1 ngày
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tổng kinh phí: 150.000.000đ (Chưa bao gồm 10% thuế VAT và phí vận chuyển, lắp đặt)
Dự án thi công màn hình quảng cáo tạo bệnh viện Phụ sản Hà Nội

2. Thi công màn hình quảng cáo tại bệnh viện Bạch Mai

Với mục đích hoàn thiện cơ sở hạ tầng cũng như giúp vấn đề truyền tải thông tin trong bệnh viện được tốt nhất. Tháng 3/2018, bệnh viện Bạch đã liên hệ với ZEUS để được tư vấn và thi công 4 chiếc màn hình LCD chân đứng USB. Dưới đây là một số thông tin về dự án.

Thi công màn hình quảng cáo tại bệnh viện Bạch Mai

3. Dự án thi công màn hình quảng cáo LED tại bệnh viện Từ Dũ

Tháng 12/2017, ZEUS đã hoàn thành xong dự án thi công màn hình LED cho bệnh viện Từ Dũ -TP Hồ Chí Minh. Dưới đây là thông tin dự án:

Đơn vị sử dụng: Bệnh viện Từ Dũ – TP Hồ Chí Minh

Loại màn hình: Màn hình LED P4 ngoài trời

Kích thước màn hình: 12m2

Ngày lắp đặt, hoàn thành: 20/06/2018

Thời gian thi công: 1 ngày

Thời gian bào hành: 24 tháng

Tổng kinh phí: 234,000,000₫

Dự án thi công màn hình quảng cáo LED tại bệnh viện Từ Dũ

ZEUS đơn vị cung cấp giải pháp màn hình LCD chuyên dụng số 1 Việt Nam

Được hình thành và phát triển dựa trên sự uy tín và tin tưởng của khách hàng, ZEUS trong quá trình hoạt động đã có được rất nhiều thành tựu lớn nhỏ.Khi mua hàng Tại ZEUS quý khách hàng sẽ được:

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt, thi công màn hình quảng cáo, hãy chọn ZEUS làm nhà cung cấp của bạn, chúng tôi sẽ hộ trợ thi công, lắp đặt tận nơi, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CAO ZEUS VIỆT NAM

Exit mobile version