Quảng cáo poster Frame là gì? Tại sao cần sử dụng poster Frame?

Quảng cáo poster Frame và cách sử dụng quảng cáo poster Frame là những từ khoá được những nhà làm quảng cáo đô thị rất quan tâm. Hiện nay quảng cáo Frame được ứng dụng rất rộng rãi tại các trung tâm thương mại, toà nhà, chung cư, thang máy…Hình thức quảng cáo này giúp doanh nghiệp có thể xây dựng nên tên tuổi của mình, cùng với đó là thu hút lượng khách hàng quan tâm, cải thiện doanh thu.

Vậy, quảng cáo poster Frame là gì? Nó có hoạt động như thế nào? Tại sao doanh nghiệp cần ứng dụng hình thức quảng cáo bằng poster Frame? Hãy xem ngay qua bài viết của ZEUS Việt Nam để tìm ra câu trả lời.

Quảng cáo poster Frame là gì?

Quảng cáo bằng poster Frame chính là một hình thức trình chiếu, khiến khách hàng quan tâm bằng hình ảnh hoặc các slide ảnh được hiển thị liên tục trên màn hình. Hình thức quảng cáo này còn được biết đến với một cái tên khác là quảng cáo khung tranh điện tử (Digital Poster). Với thiết kế màn hình được đặt nằm dọc và có nhiều kích thước khác nhau. Để phù hợp cho từng không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp.

Quảng cáo poster Frame là gì? Tại sao cần sử dụng poster Frame?
Quảng cáo poster Frame là gì? Tại sao cần sử dụng poster Frame?

Quảng cáo poster Frame được ứng dụng và lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. Nhưng chủ yếu là tại trung tâm thương mại, lối đi của các toà nhà, thang máy…

Trên thị trường hiện nay đang có 2 loại poster Frame chính:

 • Poster Frame 1.0 là loại khung tĩnh có kích thước tiêu chuẩn là 610x465mm, đạt độ reach lên tới 85%
 • Poster Frame 2.0 dùng để chạy các khung tranh động, có kích thước 635x405x32mm và độ reach đạt 97%

Một số thông số cơ bản của poster Frame

 • Độ phân giải màn hình cao, cho chất lượng hình ảnh sắc nét và sinh động
 • Tích hợp công nghệ phát tán hình ảnh với góc nhìn siêu rộng tới 150 độ. Vì vậy, hình ảnh được nhìn thấy rõ ràng khi quan sát ở nhiều góc khác nhau
 • Kích thước của màn hình quảng cáo: chiếm 3/4 khung
 • Độ mỏng màn hình: 3cm
 • Hình ảnh quảng cáo có thể lặp lại trong khoảng thời gian 12 giờ/ngày
 • Mỗi đoạn quảng cáo có độ dài tối đa là 150 giây

Đối tượng mà quảng cáo poster Frame tiếp cận là ai?

Bao gồm tất cả những người sinh sống và làm việc tại những khu vực có xuất hiện quảng cáo poster Frame. Với hình thức quảng cáo này người xem sẽ không có cảm giác bị “ép buộc” mà hoàn toàn tiếp nhận thông tin một cách tự nhiên nhất. Như đối với khoảng thời gian chờ đợi ở thang máy, thì người xem sẽ cảm thấy có thể thư giãn bởi những nội dung thu hút hiển thị trên màn hình. Hơn hết thì đây chính là 1 cách thú vị để họ giết thời gian.

Quảng cáo poster Frame là gì? Tại sao cần sử dụng poster Frame?
Hình thức quảng cáo mới mẻ nhất hiện nay

Theo như thống kê gần đây nhất thì có đến 40% số người được hỏi đều nói rằng họ quyết định tìm hiểu, mua các sản phẩm khi được xem những hình ảnh quảng cáo trong lúc chờ đợi hay bắt gặp tại các toà nhà mình sinh sống.

Tại sao bạn cần sử dụng quảng cáo poster Frame?

Với hình thức quảng cáo hiện đại này đang được doanh nghiệp ứng dụng rộng rãi. Nó tạo được 1 chiến dịch phủ khắp, đáp ứng nhu cầu của người xem và đem lại nguồn khách hàng ổn định cho doanh nghiệp. Những con số “biết nói” dưới đây sẽ chứng minh hiệu quả mà quảng cáo poster Frame mang lại:

 • 72% người xem quan tâm đến các nội dung quảng cáo hơn tạp chí
 • 90% người thích xem hình ảnh quảng cáo trên poster Frame để cập nhật nội dung mới
 • 65% sẽ thay đổi hành vi mua sắm của mình khi quan sát những quảng cáo trên màn hình nơi họ sinh sống và làm việc.

Những ưu điểm nổi bật của poster Frame là gì?

 • Hình ảnh hiển thị chân thực, sắc nét, thu hút được sự chú ý của người xem
 • Có thể cùng lúc chạy nhiều nội dung quảng cáo cho khách hàng, tăng cường độ hiển thị quảng cáo
 • Không bị giới hạn bởi yếu tố không gian và thời gian
 • Giúp tạo được ấn tượng và khách hàng chú ý đến nội dung quảng cáo
 • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu, giá trị của sản phẩm/dịch vụ cung cấp
 • Có khả năng tiếp cận được đến những khách hàng mục tiêu.
 • Lựa chọn địa điểm phù hợp để trình phát quảng cáo.

Làm sao để quảng cáo bằng poster Frame đạt hiệu quả cao nhất?

Làm thế nào để thực hiện được một chiến dịch quảng cáo poster Frame hiệu quả? Đây là một câu hỏi chung mà nhiều người khi bắt đầu thực hiện đều đắn đo. Và để chiến dịch đạt được mục đích như bạn mong muốn. Hãy lưu ý những điểm sau đây:

 • Độ phủ chiến dịch cần rộng khắp và đồng bộ. Đảm bảo khách hàng của bạn có thể thấy mọi thông tin họ muốn ở nhiều địa điểm khác nhau.
 • Lựa chọn toà nhà: bạn nên tạp trung vào các toà nhà có số lượng người tiêu dùng lớn như khu vực trung tâm thương mại, các toà nhà cao tầng, công ty, doanh nghiệp…
 • Tần suất hiển thị của các poster cần đảm bảo để khách hàng có thể ghi nhớ liên tục, nhưng doanh nghiệp cần “cân ke đong đếm” sao cho phù hợp với nhu cầu và ngân sách thực hiện.
 • Thiết kế hình ảnh cần bắt mắt, sinh động và thu hút người nhìn. Bạn cần cập nhật những xu hướng mới nhất mà người dùng đang quan tâm. Từ đó lồng ghép các hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của bạn vào cũng là 1 cách để chiến dịch hiệu quả hơn.

Tổng kết

Quảng cáo bằng poster Frame đang được đánh giá là hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả hàng đầu hiện nay. Nếu như bạn muốn thương hiệu của mình được nhiều người chú ý, sản phẩm/dịch vụ được lựa chọn nhiều hơn, tăng doanh số thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được quảng cáo Frame.

Hãy xem xét các yếu tố cần thiết, tìm hiểu kỹ cách sử dụng để tránh được những rủi ro, thiệt hại không như mong muốn. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi, ZEUS có thể giúp bạn xây dựng nên 1 chiến dịch và ứng dụng hình thức quảng cáo này 1 cách dễ dàng hơn. Đạt được mục tiêu như mong đợi.

ZEUS Việt Nam cung cấp màn hình quảng cáo LCD chất lượng cao, với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau phù hợp từng không gian và mục đích sử dụng.

Lliên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH giải pháp công nghệ cao Zeus Việt Nam

107 Phố Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội Trụ sở: Số 107 Phố Trung Phụng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

0354390668 Hotline: 0354390668 (Mr. Hoàng)

manhinhlcdcamung Website: manhinhlcdcamung.com

0945313899