Hiển thị tất cả 11 kết quả

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng ra đời, đã khắc phục được hết những yếu điểm của màn hình quảng cáo truyền thống, đem đến “làn gió mới” cho hình thức truyền thông thời đại mới. Vượt trội về thiết kế, tính năng, tuổi thọ màn hình. Sản phẩm này đang được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Màn hình LCD quảng cáo chân đứng là gì?

Màn hình LCD quảng cáo chân đứng là loại màn hình kỹ thuật số. Với chức năng chính là trình chiếu hình ảnh, video quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Sản phẩm có tích hợp một số tính năng nổi bật như: trình chiếu hình ảnh sống động, bắt mắt, điều khiển qua phần mềm quản lý tập trung, kết nối Wifi, usb, sim 3G, 4G…

Ưu điểm, tính năng vượt trội của màn hình LCD quảng cáo chân đứng

Thiết kế màn hình đẹp mắt, sang trọng

Không giống như thiết kế đặt nằm ngang của TV, màn hình được thiết kế dạng đứng. Tiết kiệm không gian lắp đặt, di chuyển và vận hành dễ dàng hơn.

Bạn có thể ứng dụng phần chân đứng để dán logo của doanh nghiệp hoặc sử dụng làm máy đánh giầy…Thu hút khách hàng quan sát và tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Với thiết kế nổi bật của màn hình quảng cáo đem đến cho không gian lắp đặt tinh tế, đẳng cấp và hiện đại hơn.

Màn hình quảng cáo chân đứng đẹp mắt
Quản lý thông tin, điều khiển dễ dàng

Đối với màn hình quảng cáo LCD chân đứng, bạn có thể điều khiển cùng 1 lúc nhiều màn hình dễ dàng thông qua hệ thống phần mềm quản lý tập trung. Mà không hề tốn thời gian, hay chi phí. Hẹn lịch tắt/mở đơn giản.

Hơn nữa, hỗ trợ kết nối Wifi, Usb, sim 3G, 4G…thay đổi nội dung nhanh chóng, linh hoạt hơn bao giờ hết. Bạn có thể thực hiện hiệu quả các chiến dịch truyền thông của mình. Nội dung đa dạng, tiếp cận được nhiều lượng khách hàng.

Chất lượng hình ảnh, video FULL HD

Màn hình quảng cáo LCD chân đứng đem lại một trải nghiệm vô cùng mới mẻ, tuyệt vời cho người xem. Với chất lượng hình ảnh FULL HD cho nội dung trình chiếu sống động, bắt mắt, thu hút lượng người xem đông đảo.

Hỗ trợ định dạng trình chiếu video: .avi .div .mpg .dat .vob .mp4. Với khoảng cách nhìn xa, thì người xem vẫn có thể quan sát rõ ràng hơn, màu sắc và hình ảnh hiển thị đều không bị thay đổi.

Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh độ sáng một cách linh hoạt theo không gian lắp đặt và mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Tuổi thọ màn hình cao

Với khả năng trình chiếu nội dung liên tục 24/24h. Tuổi thọ màn hình có thể lên đến 70.000h. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Xứng đáng với khoản đầu tư mà doanh nghiệp đã đầu tư.

Sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng đem lại lợi ích gì?

  • Thu hút đông đảo người xem, và lượng khách hàng tiềm năng
  • Hiệu quả truyền thông vượt trội
  • Giảm được chi phí cho quảng cáo, tiết kiệm chi phí cho Marketing và nhân viên tư vấn

Màn hình quảng cáo chân đứng tiện lợi cho người sử dụng

  • Nội dung, hình thức quảng cáo đa dạng
  • Tăng khả năng nhận diện thương hiệu
  • Tạo nên sự đẳng cấp cho doanh nghiệp
  • Góp phần bảo vệ môi trường, không tốn nhiều giấy như poster
  • Cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ
  • Đem về nguồn lợi nhuận ổn định cho doanh nghiệp sử dụng
  • Sử dụng màn hình quảng cáo sẽ đảm bảo các chiến dịch truyền thông thu hút, mới mẻ, tạo nên cá tính riêng cho doanh nghiệp
0945313899