Hiển thị tất cả 7 kết quả

Màn hình Quảng Cáo LCD chân quỳ đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng và được xem như một “trợ thủ đắc lực” cho truyền thông của doanh nghiệp. Nó sẽ trả lời tất cả các câu hỏi mà doanh nghiệp quan tâm như: Làm như thế nào để vượt trội hơn đối thủ? làm sao để khách hàng chú ý đến doanh nghiệp? Khách hàng có quan tâm đến quảng cáo của mình? Để đáp ứng và trả lời hết những câu hỏi trên. 

Màn hình Quảng Cáo LCD chân quỳ là gì?

Màn hình Quảng cáo LCD chân quỳ là loại màn hình quảng cáo chuyên dụng. Được nhiều các doanh nghiệp ứng dụng để trình chiếu video, hình ảnh sản phẩm hay dịch vụ để thu hút khách hàng. Với các tính năng vượt trội về thiết kế, kết nối với Wifi, usb, sim 3G, 4G…Kết nối điềub khiển dễ dàng thông qua phần mềm quản lý tập trung.

Màn hình quảng cáo có tính năng cảm ứng, hỗ trợ người dùng
Hiện tại, màn hình chân quỳ đang là sản phẩm thay thế các hình thức quảng cáo truyền thống khác như tivi, poster, tờ rơi. Đem lại hiệu quả cao và lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Tính năng, ưu điểm của màn hình Quảng Cáo LCD chân quỳ

Thiết kế màn hình ưu Việt

Nếu như so sánh với màn hình TV, với thiết kế nằm gắn trên tường và đặt nằm ngang. Thì đối với màn hình quảng cáo chân quỳ. Được thiết kế với phần màn hình bọc nhôm chắc chắn, cùng với chân quỳ đẹp mắt thu hút người nhìn. Dễ dàng hơn cho việc lắp đặt tại các vị trí khác nhau và di chuyển linh hoạt hơn.

Màn hình quảng cáo thu hút được đông đảo lượng người xem
Với màn hình quảng cáo LCD chân quỳ bạn có thể ứng dụng để dán logo thương hiệu, giúp cho khách hàng chú ý hơn và tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Màn hình mang tính thẩm mĩ cao, cho không gian lắp đặt sang trọng, hiện đại và tinh tế hơn bao giờ hết.

Màn hình cảm ứng đa điểm

Một ưu điểm vượt trội mà bạn không thể bỏ qua đối với loại màn hình này là khả năng cảm ứng đa điểm linh hoạt. Doanh nghiệp có thể ứng dụng tính năng này cho những mục đích sử dụng khác nhau: hỗ trợ tìm kiếm thông tin cho khách hàng, bản đồ chỉ dẫn. Hoặc làm bảng khảo sát chất lượng, sản phẩm trực tiếp nhanh chóng và không cần thêm bất kỳ 1 nhân viên tư vấn nào.

Khi sử dụng màn hình quảng cáo cảm ứng thì doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng. Có thể truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng, đầy đủ và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Chất lượng hình ảnh FULL HD

Chất lượng hình ảnh trình chiếu của màn hình quảng cáo LCD chân quỳ vô cùng sắc nét, sống động và đầy màu sắc. Với khả năng hiển thị FULL HD 1920×1080, cho người xem được trải nghiệm hình ảnh tốt nhất và thu hút.

Đối với những khoảng cách nhìn xa màn hình thì chất lượng hiển thị cũng không hề bị thay đổi, màu sắc, hình ảnh chuyển động linh hoạt hơn bao giờ hết.

Quản lý màn hình dễ dàng qua phần mềm quản lý tập trung

Với màn hình quảng cáo chân quỳ, bạn có thể dễ dàng điều khiển cùng lúc 1 màn hình thông qua kết nối với phần mềm quản lý tập trung. Tiết kiệm được chi phí đi lại, quản lý màn hình cho doanh nghiệp. Hẹn lịch tắt/mở trình chiếu trên màn hình một cách nhanh chóng thông qua máy chủ.

Kết nối wifi, usb, sim 3G, 4G

Các nội dung được thay đổi linh hoạt và chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp sẽ được thực hiện 1 cách bài bản và đúng như kế hoạch đã đề ra. Bằng kết nối wifi, usb, sim 3G, 4G… để giúp doanh nghiệp thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Doanh nghiệp có thể thay đổi các nội dung trình chiếu liên tục. Sẽ giúp cho doanh nghiệp đa dạng hoá phương thức truyền tải thông điệp. Để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng và tạo lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ.

Tuổi thọ màn hình cao

Với màn hình quảng cáo chân quỳ có thể hiển thị nội dung liên tuch 24/24h nhưng tuổi thọ màn hình cũng không hề thay đổi. Với tuổi thọ trung bình có thể lên đến 70.000h. Khả năng sử dụng cao, đảm bảo cho quá trình sử dụng và chi phí đầu tư mà doanh nghiệp bỏ ra là vô cùng hợp lý.

Tại sao bạn nên chọn màn hình quảng cáo LCD chân quỳ tại ZEUS Việt Nam?

ZEUS Việt Nam được biết đến là đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo kỹ thuật số uy tín – chất lượng nhất hiện nay. Với nhiều công trình thi công khắp mọi miền Tổ Quốc và những dự án đã thực hiện. ZEUS luôn được quý khách hàng đánh giá cao bởi:

  • 100% màn hình được nhập khẩu chính hãng
  • Cung cấp đầy đủ CO, CQ của sản phẩm
  • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
  • Thi công nhanh chóng, đúng yêu cầu, an toàn
  • Bảo hành dài hạn, nhanh chóng
  • Tư vấn các giải pháp phù hợp nhất với từng doanh nghiệp
  • Miễn phí vận chuyển vực nội thành

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình 1 đơn vị quảng cáo truyền thông. Cung cấp màn hình uy tín, chất lượng. Đảm bảo khả năng trình chiếu với chế độ bảo hành dài hạn. Thì chắc chắn ZEUS Việt Nam sẽ là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CAO ZEUS VIỆT NAM

0945313899