Lý do tại sao nên lắp đặt màn hình quảng cáo thang máy

Theo các số liệu thống kê của Nielsen (công ty nghiên cứu thị trường và quảng bá toàn cầu). Trung bình 1 nhân viên văn phòng làm việc tại Hà Nội sử dụng thang máy lên xuống 6 lần/ngày. Và gần 8 lần/ngày đối với nhân viên làm việc ở thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy lắp đặt màn hình quảng cáo thang máy là một hình thức truyền thông tuyệt vời. Mang lại hiểu quả cao với mọi doanh nghiệp.

Dưới đây là những lý do tại sao nên lắp đặt loại màn hình này trong thang máy:

Màn hình quảng cáo thang máy thiết kế hiện đại

Màn hình quảng cáo được lắp đặt trong những thang máy là những màn hình LCD quảng cáo treo tường.

Loại màn hình này với đặc điểm là thiết kế nhỏ gọn, kích thước đang dạng từ 19 inch, 22 inch, 32 inch, 43 inch… phù hợp để lắp đặt tại vị trí trong và ngoài thang máy.

Bên cạnh đó, màn hình quảng cáo treo tường có khả năng hiển thị quảng cáo bằng các video, hình ảnh, âm thánh sống động, chân thực. Chính vì vậy, các thông điệp quảng cáo sẽ dễ dàng được thu hút và ghi nhớ vào trong trí nhớ của khách hàng.

Màn hình quảng cáo với thiết kế hiện đại với đa dạng kích thước tính năng
Màn hình quảng cáo với thiết kế hiện đại với đa dạng kích thước tính năng

Đem lại hiệu quả quảng cáo cao

Màn hình quảng cáo treo tường trong thang máy có tính năng hiển thị quảng cáo lặp vòng, hoạt động 24/24h. Vì vậy khả năng truyền tải thông điệp là liên tục, đến được với tất cả mọi người.

Mặt khác, nội dung quảng cáo trên màn hình còn được kiễm soát và thay đổi nhanh chóng thông qua USB (đối với màn hình USB). Mạng internet bằng phần mềm quản lý tập trung từ xa (Với màn hình quảng cáo wifi và sim 3G, 4G).

Điều này đem đến hiệu quả tối ưu trong việc trình chiếu nội dung/hình ảnh, giúp doanh nghiệp thoải mái truyền tải thông tin theo ý muốn.

Màn hình quảng cáo hiển thị nội dung theo cách lắp vòng liên tục 24/24h
Màn hình quảng cáo hiển thị nội dung theo cách lắp vòng liên tục 24/24h

Màn hình quảng cáo thang máy chi phí đầu tư thấp

So với việc sử dụng các loại màn hình như trên tivi/ báo chí. Việc lắp đặt màn hình quảng cáo treo tường trong thang máy tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều (chỉ bằng khoảng 1/10). Mà hiệu quả truyền tải thông tin vẫn như ý, có khi là cao hơn rất nhiều.

Khả năng hoạt động bền bỉ, liên tục

Màn hình quảng cáo treo tường được thiết kế chuyên dụng cho mục đích quảng cáo với khả năng hoạt động liên tục 24/24h. Tuổi thọ màn hình lên đến 60.000h (tương đương với gần 10 năm sử dụng liên tục.

Tuổi thọ của màn hình quảng cáo lên đến 60.000h
Tuổi thọ của màn hình quảng cáo lên đến 60.000h

Đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo thang máy uy tín tại Việt Nam

Để đáp ứng thị trường màn hình quảng cáo đang phát triển tạo Việt Nam, chúng tôi – Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Cao Zeus Việt Nam. Là một trong những đơn vị chuyên cũng cấp và bán màn hình lắp đặt trong thang máy hàng đầu Việt nam.

Màn hình quảng cáo của Zeus 100% nhập khẩu nước ngoài, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ (CO, CQ).

Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm
Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

Do nhập khẩu trực tiếp từ xưởng sản xuất, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Vì vậy giá màn hình lắp đặt ở thang máy của chúng tôi luôn luôn rẻ nhất thị trường. So với sản phẩm cùng chất lượng, kiểu dáng của đơn vị khác.

Mọi thắc mắc về từng dòng sản phẩm cũng như nhận báo giá màn hình chuyên dùng trong thang máy. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH giải pháp công nghệ cao Zeus Việt Nam

107 Phố Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội Trụ sở: Số 107 Phố Trung Phụng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

0354390668 Hotline: 0354390668 (Mr. Hoàng)

manhinhlcdcamung Website: manhinhlcdcamung.com

0945313899