Bảng hiệu nhà hàng đẹp nhất, thu hút khách hàng bằng bảng hiệu

Việc lựa chọn và sử dụng bảng hiệu nhà hàng đẹp, độc, lạ, mang phong cách của nhà hàng là một cách thu hút khách hàng hiệu quả. Giúp nhà hàng có thể quảng bá được thương hiệu, gây chú ý và lôi kéo khách hàng tới thường xuyên hơn. Một bảng hiệu nhà hàng đẹp không chỉ là được làm từ chất liệu đắt tiền hay nhiều chi tiết. Mà nó cần khá nhiều yếu tố khác.

Vậy bài viết dưới đây Zeus Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn đọc những mẫu biển quảng cáo. Được đánh giá là đẹp nhất và cách thu hút khách hàng bằng bảng hiệu đem lại hiệu quả cao.

Tại sao cần sử dụng bảng hiệu nhà hàng?

Các nhà hàng, quán ăn luôn thu hút và được quan tâm bởi nhiều người, bởi nhu cầu ăn uống là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Chính vì thế mà càng ngày số lượng nhà hàng mọc lên càng nhiều và cạnh tranh mạnh mẽ với nhau. Vì vậy việc làm sao để vượt trội hơn các nhà hàng bên cạnh, tạo nên sức hút để khách hàng lựa chọn mình luôn là vấn đề gây “đau đầu” cho những nhà kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống.

Vậy làm cách nào để có thể thu hút được khách hàng khi họ chưa biết gì tới thương hiệu của bạn? Chưa biết đến bạn có món gì ngon, đặc biệt so với các nhà hàng khác? …Lúc này bạn hãy nghĩ ngay đến cách Marketing nhà hàng để tạo nên sức hút đặc biệt với những khách hàng của mình.

Biển quảng cáo nhà hàng thu hút được nhiều khách hàng
Bảng hiệu nhà hàng đẹp nhất, thu hút khách hàng bằng bảng hiệu

Và sử dụng biển quảng cáo quán ăn là một cách Marketing hiệu quả, được nhiều người sử dụng rộng rãi hiện nay. Với bảng hiệu quảng cáo đẹp sẽ thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, cùng với đó là không gian quán sạch sẽ, rộng rãi, thái độ nhân viên niềm nở chắc chắn sẽ chiếm được “cảm tình” từ phía khách hàng.

Tuy nhiên để lựa chọn được bảng hiệu nhà hàng phù hợp thì bạn cũng cần có những ý tưởng, phong cách riêng và tìm hiểu về xu hướng làm biển mới nhất hiện nay.

Lựa chọn bảng hiệu nhà hàng như thế nào mới thu hút được khách hàng?

Đây chính là một câu hỏi mà đại đa số những nhà làm kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực đặt ra. Thì xác định tìm cho mình mẫu biển quảng cáo vừa đúng như ý mình mong muốn và kích thích được sự tò mò của khách hàng khiến họ muốn ghé thăm và trải nghiệm.

Thiết kế biển hiệu

Điều gì làm nên  vẻ đẹp của một tấm biển quảng cáo nhà hàng thu hút. Và tạo ấn tượng cho khách hàng? Liệu nó có phải là yếu tố chất liệu, loại biển, hay kích thước tổng thể?. Với một tấm biển đẹp thì yêu cầu tiên quyết là gì? Đó là nó có thể đem đến ấn tượng thương hiệu và mang được hình ảnh đặc biệt đến khách hàng.

Những yếu tố cần thiết mà biển hiệu nhà hàng cần truyền tải là những thông tin chính. Ví dụ như: món ăn đặc trưng của của hàng ăn, tên thương hiệu, logo, địa chỉ. Ngoài ra bạn có thể cho thêm những slogan làm nổi bật. Điều này khiến khách hàng nhớ đến nhà hàng của bạn khi nhắc đến. Tạo nên phong cách riêng mà chỉ nhà hàng của bạn có.

Màu sắc, thiết kế phông chữ của biển

Với một tấm biển quảng cáo thì sẽ có phần chữ và phần nền, và yêu cầu chính là màu sắc giữa 2 phần này không được giống nhau. Vì nó không làm cho nội dung của bạn nổi bật và thiếu đi sự đồng nhất. Nhưng khi bạn sử dụng màu sắc khác nhau giữa 2 phần cũng phải có sự đồng nhất, tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Phông chữ cũng cần đơn giản, độc đáo, tránh tình trạng loằng ngoằng khiến khách hàng khó quan sát và nắm bắt nội dung.

Chất liệu của biển

Chất liệu biển sẽ quyết định đến độ bền và vẻ đẹp của biển quảng cáo nhà hàng. Chất liệu biển thông thường mà nhiều đơn vị sử dụng thường làm bằng Mica và nền biển Alu. Đối với những người yêu thích sự độc lạ thì có thể sử dụng chất liệu gỗ để làm biển.

Lựa chọn các loại bảng hiệu nhà hàng phù hợp

Có 3 loại biển chính mà bạn có thể lựa chọn, bao gồm:

  • Biển hiệu chính: Bất kỳ mô hình kinh doanh nào cũng cần có 1 chiếc biển hiệu. Đây là đặc điểm chính để khách hàng dễ dàng nhận ra. Bảng hiệu sẽ chứa những thông tin cần thiết để truyền tải tới khách hàng.
  • Biển vẫy và biển đứng: Biển vẫy và biển đứng thường được lắp đặt phía trước cửa hàng.
  • Biển hộp đèn
Bảng quảng cáo đứng
Bảng hiệu nhà hàng đẹp nhất, thu hút khách hàng bằng bảng hiệu

Các mẫu biển quảng cáo nhà hàng đẹp nhất

Bạn có thể tham khảo qua một số mẫu biển quảng cáo nhà hàng đẹp mắt dưới đây:

Bảng hiệu quảng cáo nhà hàng món Huế
Bảng hiệu nhà hàng đẹp nhất, thu hút khách hàng bằng bảng hiệu
Bảng hiệu quảng cáo của HOT & COLD
Bảng hiệu nhà hàng đẹp nhất, thu hút khách hàng bằng bảng hiệu
Bảng hiệu của nhà hàng Tokyo Yakinik
Bảng hiệu nhà hàng đẹp nhất, thu hút khách hàng bằng bảng hiệu
Bảng hiệu của nhà hàng Hotpot Restaurant
Bảng hiệu nhà hàng đẹp nhất, thu hút khách hàng bằng bảng hiệu

Với những thông tin vừa rồi chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được loại biển hiệu quảng cáo ưng ý. Việc sử dụng bảng hiệu quảng cáo là vô cùng cần thiết cho những người kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng. Để gia tăng được doanh số, cũng như thu hút lượng khách hàng ghé thăm nhà hàng nhiều hơn.

ZEUS Việt Nam cung cấp màn hình quảng cáo LCD chất lượng cao, với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau phù hợp từng không gian và mục đích sử dụng.

Lliên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH giải pháp công nghệ cao Zeus Việt Nam

107 Phố Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội Trụ sở: Số 107 Phố Trung Phụng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

0354390668 Hotline: 0354390668 (Mr. Hoàng)

manhinhlcdcamung Website: manhinhlcdcamung.com

0945313899