Dùng màn hình LED sân khấu nào phù hợp nhất?

Đối với những chương trình sự kiện thì việc ứng dụng màn hình LED sân khấu sẽ đem lại những hiệu ứng thu hút người xem. Mà không chỉ riêng lắp đặt màn hình LED cho sân khấu chương trình ca nhạc, sự kiện. Mà hiện nay, màn hình LED cũng được lắp đặt tại những sân khấu của trung tâm tổ chức tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn…để  đáp ứng được nhu cầu của người xem.

màn hình LED cho sân khấu

Chọn màn hình LED phù hợp

Để chọn được loại màn hình LED ưng ý thì cần đảm bảo những tiêu chí sau:

Kích thước

Tuỳ vào từng sự kiện, không gian lắp đặt mà bạn có thể lựa chọn được kích thước màn hình sao cho phù hợp nhất. Với màn hình LED thì nó có ưu điểm là không giới hạn về kích thước bởi được lắp ghép từ những tấm Module LED lại với nhau. 

Cho nên bạn cần biết diện tích hợp lý để chọn được màn hình LED như mong muốn, đảm bảo được tính thẩm mĩ cao.

Loại màn hình

Màn hình LED có 2 loại chính: Màn hình LED trong nhà (indoor) và màn hình LED ngoài trời (outdoor). Bởi thế mà bạn cần xác định được vị trí lắp đặt và lựa chọn loại màn hình phù hợp nhất để khả năng trình chiếu như mong đợi.

Trong màn hình LED còn chia ra nhiều loại: Màn hình LED P2.5, màn hình LED P3…P10 nên khi lựa chọn bạn nên  nhờ đến các nhân viên tư vấn  hỗ trợ.

Thông số kĩ thuật

Với màn hình LED thì thông số kĩ thuật sẽ cho bạn biết được màn hình có đảm bảo chất lượng, khả năng hiển thị thông tin hay không. Chính vì thế bạn cần nắm rõ những thông số quan trọng của màn hình như: độ sáng, kết nối, màn hình, công nghệ hình ảnh, tần số quét, độ phân giải của tấm Module…

Chế độ bảo hành

Nếu như bạn lựa chọn được đơn vị thi công, lắp đặt màn hình uy tín – chất lượng thì bạn không còn phải lo lắng về chế độ bảo hành, bảo dưỡng của màn hình LED. Thông thường,  màn hình LED có thể hoạt động bền bỉ đến 100.000h và bảo hành trong vòng 1 năm.

Hi vọng, với bài viết vừa rồi của chúng tôi đã giúp bạn có thể biết được cách chọn được màn hình LED chất lượng, đám ứng được nhu cầu sử dụng và đem lại hiệu quả như mong đợi.

0945313899