Màn hình kỹ thuật số thích hợp cho phòng họp trực tuyến thời 4.0

Màn hình quảng cáo giải pháp kỹ thuật số thích hợp cho phòng họp trực tuyến thời 4.0

Màn hình quảng cáo kỹ thuật số là giải pháp tối ưu thích hợp cho các phòng họp, giao ban trực tuyến. Phù hợp với xu thế thời đại 4.0, kỷ nguyên kỹ thuật số. Giải pháp này sử dụng các màn hình quảng cáo chuyên dụng, màn hình chuyên dụng, màn hình LED, màn hình ghép, digital signage,… Đây thực sự là phương án tuyệt vời để thực hiện hội nghị truyền hình, họp trực tuyến giá rẻ, chuyên nghiệp và tiết kiệm. Giải pháp này mang lại hiệu quả cao nhất và được đánh giá là chi phí tối ưu nhất.

Tại sao màn hình ghép kỹ thuật số cho phòng họp trực tuyến lại là ưu thế công nghệ 4.0?

Kích Thước Màn Hình Tùy Chọn

Nhờ việc sử dụng cách ghép nhiều màn hình thành một màn hình lớn. Hệ thống màn hình ghép này rất thuận tiện trong các phòng điểu khiển của các nhà máy, kho xưởng, sự kiện, thuận tiện cho theo dõi an ninh. Trong các phòng họp trực tuyến sử dụng hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình. Hệ thống hội họp bằng màn hình ghép đặc biệt tiện lợi và hữu ích khi cho ra hình ảnh đẹp. Có thể hiển thị cùng một lúc nhiều nội dung khác nhau ở mỗi màn hình ở kích cỡ lớn.

Màn hình kỹ thuật số thích hợp cho phòng họp trực tuyến thời 4.0

Khả Năng Hiển Thị Hình Ảnh Cùng Lúc Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau

Do có nhiều nguồn đầu vào nên màn hình ghép cho phép hiển thị đồng thời nhiều nguồn hình ảnh khác nhau. Mang đến cho người xem lượng thông tin phong phú, đa dạng. Có thể cài đặt trước kịch bản hiển thị để thuận tiện cho quá trình họp trực tuyến, hội thảo trực tuyến. Các hình ảnh có thể hiện thị mỗi hình trên một tấm ghép khác nhau. Hiển thị 1 hình trên toàn bộ màn hinh ghép hoặc hiển thị 1 hình lên một nhóm tấm ghép. Khả năng thay đổi màn hình hiển thị nhanh, đơn giản thông qua phần mềm hoặc bộ giải mã.

Hình Ảnh Sắc Nét Cùng Với Độ Phân Giải Lớn

Đặc trưng của hệ thống màn hình quảng cáo này không chỉ nằm ở kích thước không giới hạn mà còn có độ phân giải lớn. Độ phân giải của các màn hình được tập hợp lại và giải nén thông qua bộ giải mã. Đem lại chất lượng hình ảnh ở kích thước lớn rất rõ ràng.

Điều đặc biệt chỉ có ở màn hình ghép, đối với những màn hình thông thường. Khi ta phóng kích thước hình ảnh trình chiếu thì chắc chắn hình ảnh đó sẽ bị giảm đi độ nét, độ sắc. Gây ra hiện tượng bể hình, hình ảnh bị nhòe đi. Còn với màn hình ghép, hình ảnh lớn được trình chiếu trên từng màn hình nhỏ, mỗi màn hình nhỏ trình chiếu một phần của nội dung nên kích thước và nội dung trình chiếu không bị hiện tượng bể hình. Hình ảnh vẫn giữ nguyên được chất lượng cũng như độ sắc nét.

Tiết Kiệm Chi Phí

Sử dụng giải pháp này sẽ mang lại hiệu quả về kinh tế, tiết kiệm chi phí cho các phòng họp trực tuyến. Khi không phải mua một màn hình cỡ lớn bằng cách ghép các màn hình nhỏ lại với nhau. Chi phí bảo hành, bảo trì khá thấp. Thay vì thay thế cả màn hình lớn khi có lỗi, chỉ cần thay màn hình nhỏ bị hỏng là được. Giá thành của các màn hình nhỏ cộng lại cũng vẫn thấp hơn giá thành của một màn hình lớn với kích cỡ tương đương.

Chi phí không chỉ dừng lại ở những điều nói trên, tiết kiệm chi phí ở phương diện này là ngay tại các cuộc họp. Để chuẩn bị cho một cuộc họp quan trọng thì sẽ rất tốn kém từ khâu chuẩn bị bắt đầu cho tới khi kết thúc. Chi phí cho nhân sự, cơ sở vật chất, công tác quản lý sẽ gây tốn kém về nhân sự cũng, tài nguyên của doanh nghiệp. Việc trang bị màn hình ghép videowall và thiết bị hội nghị truyền hình sẽ làm giảm đáng kể tất cả những chi phí trên. Mang đến cho doanh nghiệp bước đột phá công nghệ và tối ưu lợi nhuận.

0945313899