Xu hướng cho tương lai: màn hình quảng cáo bằng năng lượng mặt trời

Khoa học công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, kéo theo đó là ngoài những loại màn hình quảng cáo truyền thống chúng ta thường thấy ở siêu thị, trung tâm thương mại…thì hiện nay, còn có thêm màn hình quảng cáo bằng năng lượng mặt trời. 

Với ưu điểm nổi trội mà người dùng không thể bỏ qua là tiết kiệm tối đa điện năng, hình ảnh hiển thị sắc nét không thua kém bất cứ loại màn hình nào.

Màn hình quảng cáo năng lượng mặt trời là gì?

Là loại màn hình cũng có khả năng trình chiếu, hiển thị thông tin bằng hình ảnh/video như bình thường. Nhưng thay vì chạy bằng điện thì màn hình lại hoạt động bằng năng lượng mặt trời: thân thiện với môi trường và tiết kiệm.

Thông số kĩ thuật cơ bản của màn hình quảng cáo bằng năng lượng mặt trời

man hinh quang cao nang luong mat troi

Ưu điểm và tính năng của màn hình

Hứa hẹn là xu hướng quảng cáo trong tương lai, nên man hinh quang cao bằng năng lượng mặt trời tích hợp những ưu điểm nổi trội đem tới những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng như:

  • Thiết kế màn hình theo nhiều kiểu dáng khác nhau, đẹp mắt, phù hợp cho mọi địa điểm lắp đặt như các khu vực công cộng. Thu hút được sự chú ý của người xem
  • Sử dụng kính cường lực Silicon có khả năng hoạt động bền bỉ, lâu dài và không bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài: mưa, gió, sấm, chớp hay bụi bặm
  • Hoạt động bằng năng lượng mặt trời, tiết kiệm tối đa điện năng
  • Thiết kế dựa trên quy trình chuẩn của nhà sản xuất, có thể ứng dụng cho mọi điều kiện môi trường và nhiệt độ khác nhau
  • Có kính Vandaproof Glass: kính nhiều lớp, độ dày khoảng 6mm 2 mặt, kính được phủ 1 lớp AR
  • Màn hình có tấm hạn chế bức xạ, chống tia UV lên tới 99%
  • Hiển thị thông minh dưới nhiều định dạng nội dung khác nhau: video, hình ảnh, text, TVC quảng cáo,..
  • Quản lí dễ dàng thông qua máy tính chủ
  • Có hệ thống làm mát, đảm bảo khả năng hoạt động và tuổi thọ màn hình khi hoạt động ở ngoài trời với công suất lớn.

man hinh quang cao nang luong mat troi 1Có thể thấy rằng, sự xuất hiện của màn hình quảng cáo năng lượng mặt trời đã đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, khi con người đang hướng đến những sản phẩm thân thiện, bảo vệ môi trường tự nhiên hơn.

Hứa hẹn màn hình quảng cáo bằng năng lượng mặt trời sẽ trở thành xu hướng trong tương lai.

0945313899