Mách bạn cách ghi âm cuộc gọi Iphone chất lượng

Là hãng điện thoại đang được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất trên Thế Giới, nhưng Iphone lại không hề tích hợp thêm tính năng “ghi âm cuộc gọi” khiến cho khách hàng cũng khá bất tiện trong quá trình sử dụng.

Bởi trong 1 số trường hợp cần ghi âm lại nội dung cuộc nói chuyện quan trọng, thì bạn không biết phải làm sao? Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng khi bắt đầu chuyển từ điện thoại Android sang Iphone vì không thể ghi âm. Bởi bài viết dưới đây của Zeus Việt Nam sẽ giúp bạn cách ghi âm cuộc gọi Iphone nhanh chóng nhất, chất lượng cao.

Một số câu hỏi khách hàng thường đặt

Ghi âm cuộc gọi ở điện thoại Iphone1. Iphone có ghi âm được không?

Mặc dù không tích hợp chức năng ghi âm cuộc gọi, tuy nhiên thật may mắn là nhà sản xuất IOS đã có thêm những phần mềm, ứng dụng trên Appstore để có thể hỗ trợ người dùng thao tác ghi âm cuộc gọi khi cần. Chất lượng và tốc độ hoàn toàn ổn định.

2. Iphone thì ghi âm cuộc gọi được tầm bao lâu?

Với những ứng dụng tích hợp trên Appstore thì thời gian ghi âm cuộc gọi không hề bị giới hạn, bạn có thể thoải mái thực hiện ghi âm theo nhu cầu sử dụng.

3. Thực hiện ghi âm có khó không?

Hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.

CÁCH GHI ÂM CUỘC GỌI IPHONE

Sử dụng ứng dụng TapeACall

Với ứng dụng này thì cho phép người dùng có thể ghi âm cuộc gọi đến và cuộc gọi đi trên Iphone (không giới hạn khoảng cách địa lý, thời gian ghi âm và chất lượng ổn định).

Ứng dụng TapeACall chỉ tương thích với điện thoại Iphone, có thiết kế giao diện vô cùng đơn giản dễ dàng thao tác và tối ưu cho người sử dụng. Bạn có thể tải ứng dụng ghi âm này về máy tính, Google Mail, Google Driver, hay là các mạng xã hội Facebook, Twitter..

(Lưu ý: Ứng dụng này có 2 phiên bản là miễn phí và trả phí, với bản miễn phí thì bạn chỉ có thể ghi âm nhiều nhất là 60s)

Cách ghi âm cuộc gọi Iphone bằng Call Recorder

Bước 1: Bạn vào App Store và bấm tìm ứng dụng Call Recorder (ứng dụng này hoàn toàn MIỄN PHÍ)

ghi âm cuộc gọi trên iphoneBước 2: Sau khi ứng dụng được tải về thì bạn mở ứng dụng ra và chọn quốc gia là Việt Nam.  Sau đó nhập số điện thoại bạn đang dùng và bấm Continue -> sẽ có 1 mã Code gửi về số điện thoại của bạn -> Nhập mã code vào ô hiển thị trên màn hình để xác minh thông tin

Bước 3: Tại mục Call, bạn bấm số điện thoại và thực hiện cuộc gọi như thông thường -> sau khi kết thúc cuộc gọi thì bạn ấn tắt

Bước 4: Sau đó bạn chuyển qua mục Recordings -> Trên màn hình bạn sẽ thấy cuộc gọi có hiển thị đầy đủ thông tin như: số điện thoại, ngày giờ, thời gian -> bạn chỉ cấn ấn Play để nghe lại cuộc gọi đã ghi âm là xong.

>> Như vây, chỉ với những thao tác đơn giản là bạn có thể thực hiện ghi âm cuộc gọi trên điện thoại Iphone 1 cách dễ dàng, hỗ trợ cho công việc, mục đích cá nhân riêng.

Hi vọng với bài viết vừa rồi của Zeus Việt Nam đã giúp bạn ghi âm được cuộc gọi trên điện thoại Iphone. Bạn đừng quên theo dõi thêm những bài viết tin tức mới nhất của Zeus để cập nhật thêm thông tin về công nghệ, sản phẩm nhé!

 

 

 

 

0945313899